VLXD Sơn Đồng với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng Vật liệu xây dựng. Hoạt động với các ngành nghề kinh doanh chính là: Sản xuất bê tông thương phẩm và cấu kiện bê tông; dịch vụ bơm vận chuyển bê tông thương phẩm và xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng. Chúng tôi được thành lập vì chính mục đích Kiến tạo thành phố tương lai. Bằng việc sử dụng các nguồn nguyên vật liệu xây dựng chất lượng, chúng tôi đang góp phần tạo nên các công trình có ý nghĩa cho xã hội, khi tư vấn và đưa ra các giải pháp, sự lựa chọn khác nhau cho mỗi khách hàng. Chúng tôi tin vào một tương lai, nơi tôi, bạn và những người thân sinh sống được bao quanh bởi những công trình đẹp, và chất lượng.

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ 

Chú trọng sức khỏe người lao động

Sức khỏe và an toàn của người lao động là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp. Mỗi năm, CBCNV Sơn Đồng sẽ được kiểm tra sức khỏe một lần bởi các y bác sĩ thuộc Bệnh viện Đại học Y Dược. Điều này đảm bảo mọi người đang làm việc trong một môi trường lành mạnh và an toàn.

Chế độ bảo hiểm

Để bảo vệ quyền lợi của CBCNV, Sơn Đồng cung cấp chế độ bảo hiểm toàn diện. Nhân viên có thể yên tâm về các rủi ro liên quan đến sức khỏe và tài sản.

Trợ cấp ăn trưa và công tác

Ngoài trợ cấp ăn trưa, người lao động còn được hưởng các chính sách hỗ trợ chi phí công tác khi cần thiết. Điều này giúp CBCNV tập trung vào công việc mà không cần lo lắng về vấn đề công tác hàng ngày. 

Thường xuyên tổ chức hoạt động tập thể

VLXD Sơn Đồng không chỉ là nơi làm việc mà còn là một cộng đồng, nơi mọi người gắn kết với nhau. Doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các hoạt động team building như: Giải thi đấu thể thao, các buổi hội thảo,… Để tạo cơ hội giao lưu và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong Sơn Đồng.

Khen thưởng CBCNV

Sơn Đồng thường xuyên thực hiện các chương trình khen thưởng để động viên và ghi nhận những đóng góp xuất sắc, những nỗ lực và thành tích đặc biệt được ghi nhận và đánh giá cao. Nhằm tạo động lực và khích lệ tinh thần làm việc chăm chỉ của CBCNV.

Cơ hội Đào tạo và Phát triển

Sơn Đồng cam kết xây dựng môi trường làm việc năng động, thoải mái để tạo cơ hội đào tạo và phát triển nghề nghiệp cho nhân viên. Việc nâng cao kỹ năng và kiến thức nghiệp vụ của CBCNV không chỉ giúp họ làm việc hiệu quả hơn mà còn giúp doanh nghiệp phát triển dài hạn.

TRIẾT LÝ KINH DOANH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với sứ mệnh trở thành một đối tác tin cậy trong lĩnh vực cung cấp nguyên, vật liệu và thiết bị vật tư trong lĩnh vực xây dựng, Sơn Đồng và toàn thể đội ngũ đã và đang tạo dựng cho mình những mối quan hệ chặt chẽ và bền vững với các đơn vị sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam cũng như khu vực. 

Giá trị cốt lõi của Sơn Đồng được gói gọn trong 4 yếu tố