Tầm nhìn

Chúng tôi tin rằng con đường dẫn tới thành công là một con đường không có điểm dừng. Vì vậy, để xây nên con đường này chúng tôi biết mình phải cố gắng không ngừng nghỉ. Đó chính là triết lý kinh doanh của Sơn Đồng.

Chúng tôi tin vào một tương lai, nơi tôi, bạn và những người thân sinh sống được bao quanh bởi những công trình đẹp, và chất lượng. Một cuộc sống mà chúng ta không phải lo lắng và hoài nghi về những công trình xung quoanh mình. Nơi những công trình được xây nên không những bởi quá trình thi công chuẩn mực, mà còn là do những vật liệu tạo thành có chất lượng, được cải tiến không ngừng. Chúng tôi được thành lập vì chính mục đích này.

Sứ mệnh

Với mong muốn trở thành một đối tác tin cậy trong lĩnh vực cung cấp nguyên, vật liệu và thiết bị vật tư trong lĩnh vực xây dựng, Sơn Đồng đã tạo dựng cho mình những mối quan hệ chặt chẽ và bền vững với các đơn vị sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam cũng như khu vực. Ngoài ra Sơn Đồng còn chuyên sản xuất tấm lợp fibro xi măng với nhiều kích cỡ theo yêu cầu. Chúng tôi tự tin sẽ luôn kiểm soát chặt chẽ từ khâu kiểm định, đảm bảo nguồn cung chất lượng cho tất cả mọi khách hàng.