Thép xây dựng

Hiện nay, Sơn Đồng đang cung cấp các loại thép như thép cáp, thép xây dựng, thép công nghiệp, thép chữ. Công ty vẫn đang nhập khẩu các loại thép tấm, lá, cuộn cán nguội, cuộn cán nóng từ những thương hiệu uy tín trên thế giới để dùng trong công nghiệp đóng tàu, đóng sà lan, chế tạo máy, xây dựng nhà xưởng, xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, cơ khí.

Sản phẩm của chúng tôi luôn có chứng chỉ xuất xứ rõ ràng được bạn hàng đánh giá có độ bền và chính xác cao, giúp gia tăng tốc độ xây dựng và hiệu quả công trình. Ngoài ra, với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng luôn cung ứng những giải pháp sáng tạo và toàn diện cho từng nhu cầu của khách hàng.

Thép cuộn công nghiệp

Thép cuộn là loại thép xây dựng được dùng phổ biến trong xây dựng công nghiệp, cơ khí chế tạo máy, công cụ dụng cụ. Loại thép này được sản xuất với dạng cuộn tròn có bề mặt trơn nhẵn hoặc có gân.
 
Về quy trình sản xuất thép cuộn khá phức tạp và đòi hỏi công nghệ cao. Sau khi thép được tinh luyện nguyên liệu được đúc thành phôi, sau đó phôi tiếp tục nung chảy tạo hình thành sản phẩm thép cuộn.