Công nghệ hiện đại

Công suất 210m3/h, cùng công nghệ hiện đại từ Ý và Đức, bê tông Sơn Đồng hiện đang là trạm trộn có công suất và trang thiết bị đứng đầu trong khu vực. Trạm được trang bị hệ thống điều khiển vi tính tự động với độ chính xác cao cho việc, định lượng xi măng, cát, đá, nước, phụ gia và quá trình trộn bê tông.

Độ chính xác của hệ thống định lượng: Xi măng ±1%, Nước ±1%, Đá ±3%, Cát ±3%, Phụ gia ±1%.) (TCVN 4453:1995)

anh may son dong
phòng lab

Hệ thống phòng lab hiện đại cùng đội ngũ kĩ thuật viên có trên 10 năm kinh nghiệm nhằm đảm bảo quy trình và chất lượng luôn được kiểm soát nghiêm ngặt

Nguyên vật liệu cao cấp

Được lưu trữ tại kho, sàng rửa và cân đo trước khi trộn nhằm đảm bảo chất lượng của từng mác bê tông

Vì sao nên chọn Bê tông Sơn Đồng?

– Sản phẩm chất lượng cao
– Quy trình sản xuất nghiêm ngặt
– Công suất lớn đảm bảo tiến độ thi công theo yêu cầu của chủ đầu tư
– Đội ngũ kĩ thuật trên 10 năm kinh nghiệm
– Hệ thống phân phối và vận chuyển đa dạng về số lượng và kích cỡ xe đảm bảo giao hàng đúng giờ
– Giá luôn cạnh tranh trên thị trường

Tấm lợp

Tấm lợp fibro xi măng là một vật liệu khá đặc biệt được bắt đầu nghiên cứu từ đầu thế kỷ XX. Tại Việt Nam, Tấm lợp fibro xi-măng (hay còn được gọi là tấm amiăng xi-măng) được sản xuất từ những năm 1963. Qua gần 60 năm tồn tại, loại tấm này đã chứng minh được tính hữu dụng của nó khi có giá thành rẻ nhưng độ bền cao, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của bà con có thu nhập thấp, các hộ chăn nuôi gia súc gia cầm… vì khó bị ăn mòn trong điều kiện khí hậu sương muối ở miền núi hay ở vùng biển có độ mặn cao như miền Trung Việt Nam.

Tấm lợp Hoàng Long là một trong những nhà máy đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất tấm lợp. Với bề dày kinh nghiệm đó, chất lượng của tấm lợp Hoàng Long ngày càng được khẳng định trên thị trường.