Phân phối Xi măng

Sơn Đồng sản xuất các sản phẩm sau xi măng và chuyên phân phối xi măng thương hiệu – Xi măng Hoàng Long, Xi măng Bỉm Sơn, Xi măng Xuân Thành, Xi măng Trung Sơn, Xi măng Nghi Sơn

Xi măng PCB40

Xi măng đa dụng Portland hỗn hợp PCB40: chất lượng cao, ổn định cường độ ban đầu phát triển nhanh, độ mịn và hàm lượng khoáng Silicat cao, hàm lượng kiềm và vôi tự do thấp, thời gian đông kết hợp lý, có khả năng chống xâm thực tốt, bền trong môi trường nhiễm phèn, nhiễm mặn. Sử dụng phù hợp cho các công trình xây dựng dân dụng, nhà ở, các công trình cách xa nhà máy muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển. Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, dịch vụ: TCVN 6260: 1997; ISO 9001:2008

Xi măng POOCLĂNG PC 50

Là loại xi măng chất lượng rất cao, cường độ ban đầu của cấu kiện bê tông phát triển rất nhanh và chỉ tiêu cường độ nén sau 28 ngày của xi măng > 50 N/mm2 (MPa). Đặc biệt thích hợp cho các công trình công nghiệp, các loại nhà cao tầng, các cấu kiện bê tông mác cao, các công trình đòi hỏi tiến độ xây dựng nghiêm ngặt.

xi măng pooclang pc 50

Thép xây dựng

Hiện nay, Sơn Đồng đang cung cấp các loại thép như thép cáp, thép xây dựng, thép công nghiệp, thép chữ. Công ty vẫn đang nhập khẩu các loại thép tấm, lá, cuộn cán nguội, cuộn cán nóng từ những thương hiệu uy tín trên thế giới để dùng trong công nghiệp đóng tàu, đóng sà lan, chế tạo máy, xây dựng nhà xưởng, xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, cơ khí.

Sản phẩm của chúng tôi luôn có chứng chỉ xuất xứ rõ ràng được bạn hàng đánh giá có độ bền và chính xác cao, giúp gia tăng tốc độ xây dựng và hiệu quả công trình. Ngoài ra, với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng luôn cung ứng những giải pháp sáng tạo và toàn diện cho từng nhu cầu của khách hàng.

Thép cuộn công nghiệp

Thép cuộn là loại thép xây dựng được dùng phổ biến trong xây dựng công nghiệp, cơ khí chế tạo máy, công cụ dụng cụ. Loại thép này được sản xuất với dạng cuộn tròn có bề mặt trơn nhẵn hoặc có gân.
Về quy trình sản xuất thép cuộn khá phức tạp và đòi hỏi công nghệ cao. Sau khi thép được tinh luyện nguyên liệu được đúc thành phôi, sau đó phôi tiếp tục nung chảy tạo hình thành sản phẩm thép cuộn.

Tấm lợp

Tấm lợp fibro xi măng là một vật liệu khá đặc biệt được bắt đầu nghiên cứu từ đầu thế kỷ XX. Tại Việt Nam, Tấm lợp fibro xi-măng (hay còn được gọi là tấm amiăng xi-măng) được sản xuất từ những năm 1963. Qua gần 60 năm tồn tại, loại tấm này đã chứng minh được tính hữu dụng của nó khi có giá thành rẻ nhưng độ bền cao, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của bà con có thu nhập thấp, các hộ chăn nuôi gia súc gia cầm… vì khó bị ăn mòn trong điều kiện khí hậu sương muối ở miền núi hay ở vùng biển có độ mặn cao như miền Trung Việt Nam.

Tấm lợp Hoàng Long là một trong những nhà máy đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất tấm lợp. Với bề dày kinh nghiệm đó, chất lượng của tấm lợp Hoàng Long ngày càng được khẳng định trên thị trường.

Sản xuất & phân phối

Gạch ngói đất sét nung

Gạch ngói trong vật liệu xây dựng và đất sét nung là 2 loại vật liệu xây dựng hiện nay, được làm từ đất sét được hình thành từ rất lâu đời nay. Các nhà khoa học cũng chưa có thể nhận định nó sản xuất từ bao giờ.

Đất sét sẽ được đào lên và trộn với nước và nhồi kỳ cho thật nhuyễn và được đưa vào khuôn (bằng máy hoặc là thủ công) để in ra dạng viên. Viên đất sét sẽ được phơi hoặc sấy cho khô và chất vào lò. Nhiên liệu để đốt lò chính là củi, than đá trộn bùn làm thành viên hoặc là khí thiên nhiên được đặt bên dưới lò. Lò được đốt trong nhiều tiếng đồng hồ cho đến khi gạch được “chín”, và chuyển sang màu đỏ hoặc là nâu sẫm. Lò được tắt và đợi cho đến khi nguội thì dỡ gạch ra.