Vỏ bao xi măng

Vỏ bao xi măng là vật phẩm có chức năng rất hữu ích và tiện lợi cho các doanh nghiệp kinh doanh xi măng đặc biệt là trong thời gian gần đây thì xi măng đang là mặt hàng đóng vai trò khá quan trọng trong ngành xây dựng. Công ty chúng tôi cung cấp các loại vỏ bao đáp ứng đủ tiêu chuẩn trong sản xuất xi măng

vỏ bao xi măng
chất trợ nghiền

Chất trợ nghiền

Hóa chất trợ nghiền là một chất hóa học đặc biệt được sử dụng để làm dễ dàng hơn để nghiền và trộn xi măng.

Cụ thể, chất trợ nghiền xi măng ngăn chặn các hạt tích tụ lại, hoặc tái dính lại trong và sau quá trình nghiền. Hóa chất trợ nghiền giúp sắp xếp quá trình làm xi măng bằng cách tăng hiệu quả quá trình và sự linh động vật liệu. Những lợi ích của việc nghiền xi măng sử dụng chất trợ nghiền cũng góp phần hạ thấp chi phí năng lượng cho nhà máy công nghiệp.

Việc giảm chi phí năng lượng máy nghiền là một lợi ích đáng chú ý của việc sử dụng chất trợ nghiền. Các nhà máy tiết kiệm tiền bạc và công suất khi sử dụng các chất trợ nghiền vì sự hỗ trợ chuyển đổi các quá trình xi măng làm thành một quá trình endergonic, tiêu thụ năng lượng từ môi trường xung quanh. Bởi vì chất trợ nghiền xi măng cho phép hỗn hợp xi măng để hấp thụ năng lượng, năng lượng ít hơn bên ngoài là cần thiết cho các phản ứng xảy ra. Bằng cách này, các nhà máy công nghiệp tiết kiệm một số tiền to lớn bằng cách sử dụng xi măng trợ nghiền.

Ngoài sử dụng chất trợ nghiền, các nhà máy sẽ phủ lên các quả bóng và lớp lót tạo thành bộ máy nghiền với một loại bột. Bột này tiếp tục làm giảm năng lượng cần thiết để thực hiện quá trình làm xi măng.

Sơn Đồng đang cung cấp chất trợ nghiền HKC6H6 và HKC6H5.

Đá mi bụi

Là mạt đá, kích cỡ từ 0 đến 5mm, được sàng tách ra từ sản phẩm đá khác. Loại bột đá này dùng làm chân đế gạch bông, gạch lót sàn, phụ gia cho công nghệ bê tông đúc ống cống và thi công các công trình giao thông và phụ gia cho các loại VLXD khác.

Với nguồn cung cấp đá mi bụi ổn định và chất lượng, Sơn Đồng tự tin có thể phân phối sản phẩm này với số lượng lớn cho nhu cầu của các khách hàng.

hình ảnh đá mi bụi
  • Nguyên vật liệu cao cấp: Cam kết 100% Xi măng Bỉm Sơn
  • Xe bê tông đều được niêm phong kẹp chì và khớp số chì với Phiếu giao nhận
  • Công nghệ hiện đại: Có phòng thí nghiệm, kiểm thử chất lượng mẫu (đầu vào, ra)
  • Bê tông luôn được chuyên chở bởi xe có logo công ty, kích cỡ đa dạng. Có phiếu chất lượng/cân Bê tông
xi măng portland hỗn hợp PCB40 bao

 

Xi măng Portland hỗn hợp PCB40 bao

Chất lượng cao, ổn định cường độ ban đầu phát triển nhanh, độ mịn và hàm lượng khoáng Silicat cao, hàm lượng kiềm và vôi tự do thấp, thời gian đông kết hợp lý, có khả năng chống xâm thực tốt, bền trong môi trường nhiễm phèn, nhiễm mặn.

 

 

Xi măng POOCLĂNG PC 50

Là loại xi măng chất lượng rất cao, cường độ ban đầu của cấu kiện bê tông phát triển rất nhanh và chỉ tiêu cường độ nén sau 28 ngày của xi măng > 50 N/mm2 (MPa). Đặc biệt thích hợp cho các công trình công nghiệp, các loại nhà cao tầng, các cấu kiện bê tông mác cao, các công trình đòi hỏi tiến độ xây dựng nghiêm ngặt.

Liên hệ ngay
xi măng pooclang pc 50

Trò chuyện cùng đội ngũ Kỹ sư để được tư vấn về hiện trạng
và khảo sát công trình

Đăng ký tư vấn ngay