Ceritified
ISO 9001:2008
The Best
#1 in Germany
Number #1
Suplier in region

Giới thiệu

The road to success is always under construction

Triết lý & Tầm nhìn

Chúng tôi tin rằng con đường dẫn tới thành công là một con đường không có điểm dừng. Và để xây nên con đường này, chúng ta sẽ luôn phải cố gắng không ngừng. Đó cũng chính là triết lý kinh doanh của Sơn Đồng.

Chúng tôi tin vào một tương lai, nơi tôi, bạn và những người thân sinh sống được bao quoanh bởi những công trình đẹp, và chất lượng. Một cuộc sống mà chúng ta không phải lo lắng và hoài nghi về những công trình xung quoanh mình. Nơi những công trình được xây nên không những bởi quá trình thi công chuẩn mực, mà còn là do những vật liệu tạo thành có chất lượng, được cải tiến không ngừng.

Chúng tôi được thành lập vì nỗi trăn trở này.

Sứ mệnh

Với mong muốn trở thành một đối tác tin cậy trong lĩnh vực cung cấp nguyên, vật liệu xây dựng và thiết bị vật tư cho lĩnh vực xây dung, Sơn Đồng đã tạo dựng cho mình những mối quan hệ chặt chẽ và bền vững với các sản xuất vật liệu xây dựng hang đầu tại Việt Nam cũng như khu vực. Ngoài ra Sơn Đồng còn chuyên sản xuất cấu kiện kim loại và đồ gỗ xây dựng.

Chúng tôi tự tin sẽ luôn kiểm soát chặt chẽ từ khâu kiểm định, đảm bảo nguồn cung chất lượng cho tất cả mọi khách hàng.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ cốt lõi của Sơn Đồng được hình thành từ những cá nhân có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nguyên vật liệu xây dựng.

Sản Phẩm chất lượng

Sản phẩm được Sơn Đồng phân phối luôn đạt chất lượng cao và được giao theo một lộ trình đảm bảo.

Những mối quan hệ giá trị

Sơn Đồng tuy mới được hình thành, nhưng đã xây dựng cho mình những mối quan hệ bền vững với các nhà sản xuất, cung ứng lớn và uy tín nhất trong lĩnh vực xây dựng.